Tại sao khách hàng lại quan tâm đến đất dịch vụ Yên Lũng?

Khu đất dịch vụ Yên Lũng là loại hình bất động sản đang thu hút rất nhiều khách hàng. Vậy lý do gì khiến khách hàng quan tâm nhiều đến đất dịch vụ Yên Lũng như vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để giải đáp thắc mắc này nhé!

Xem thêm khu đô thị Kiến Hưng quận Hà Đông Hà Nội, dự án tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, trên địa bàn phường Kiến Hưng, dự án khu đô thị Kiến Hưng đang được hình thành với quy mô 48,5 ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng làm chủ đầu tư.

Đất dịch vụ Yên Lũng có vị trí đẹp

Đất dịch vụ Yên Lũng thuộc xã An Khánh của huyện Hoài Đức. Những khu đất này có vị trí liền kề ngay khu đô thị Nam An Khánh. Hiện nay thì khu đô thị này đang thu hút rất nhiều cư dân sinh sống. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho các cư dân nếu sống tại đất dịch vụ Yên Lũng.

Đất dịch vụ Yên Lũng 

Đất dịch vụ Yên Lũng

Hơn nữa nhờ sở hữu vị trí đẹp cho nên khu đất này cũng rất thích hợp để đầu tư. Đặc biệt đất dịch vụ Yên Lũng nằm sát chân đại lộ Thăng Long. Đây là con đường rộng và quan trọng bậc nhất thủ đô. Chính vì thế bất động sản khu vực này có tiềm năng tăng giá rất cao.

Cơ sở hạ tầng được xây dựng hiện đại

Khi mua đất thì mọi người thường rất quan tâm đến hạ tầng xung quanh. Khu đất càng có hạ tầng hiện đại thì việc sinh sống và kinh doanh càng thuận lợi. Xung quanh khu đất này được đều đã được xây dựng hạ tầng hiện đại. Nó thừa hưởng những hạ tầng hiện đại của vùng đất phía Tây thủ đô đã có sẵn.

Hơn nữa thì khi đền bù đất nhà nước cũng đã xây dựng đầy đủ hạ tầng. Vì vậy cho nên khách hàng mua khu đất này có thể sử dụng với nhiều mục đích.

Tính pháp lý đảm bảo, giá bán phải chăng

Tính pháp lý là một vấn đề mà mọi khách hàng đều quan tâm. Hiện tại thì khu đất này đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Chính quyền xã An Khánh cũng đã cấp đầy đủ quyền sử dụng đất cho người dân. Người dân có thể toàn quyền sử dụng lô đất của mình.

Vì đây là đất được đền bù cho nên giá cả rất phải chăng. Nếu so sánh với các bất động sản cùng vị trí thì giá đất tại đây rẻ hơn rất nhiều. Chưa kể đất ngay bên trong khu đô thị Nam An Khánh cũng có giá rất cao. Vì vậy có rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn đất dịch vụ Yên Lũng. Trong tương lai thì đây sẽ là khu đất có tiềm năng phát triển rất cao. Khách hàng muốn mua để sinh lời chắc chắn sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận.

Diện tích đất đa dạng

Đất tại đây được phân chia thành nhiều lô với các diện tích đa dạng khác nhau. Trung bình thì mỗi hộ dân sẽ được đền bù 10% diện tích đất nông nghiệp. Vì vậy cho nên diện tích đất sẽ dao động từ 35m2 đến 75m2. Khách hàng có thể lựa chọn lô đất phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đất dịch vụ Yên Lũng. Chắc hẳn qua đây bạn đã biết lý do tạo sao đất dịch vụ Yên Lũng lại đắt khách rồi. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến khu đất này thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé

Khu đô thị mới Phú Lương là dự án BĐS tọa lạc tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội gần kề với khu đô thị mới Văn Phú, Kiến Hưng, nằm sát trung tâm quận Hà Đông, gần trường học cấp 1,2,3, bệnh viện Hà Đông, viện Bỏng, viện Quận đội 103, gần siêu thị Metro Hà Đông, cách chợ Hà Đông 1km…

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL