Giới chuyên gia đặt kỳ vọng cao vào dự án FLC Phú Quốc

Tiếp nối chuỗi dự án resort nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu FLC, dự án FLC Phú Quốc được nhận định sẽ là cái tên tiếp theo tạo “sóng lớn” trên thị trường. Hiện tại, tập đoàn FLC đang khảo sát đầu tư và lên kế hoạch triển khai dự án tại đảo Ngọc trong thời gian tới.

Theo như thông tin trong buổi làm việc với Ban quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc, tập đoàn mong muốn được tham gia đầu tư xây dựng quần thể sân golf và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Quy mô dự kiến của FLC Phú Quốc vào khoảng 577ha, tổng mức đầu tư 28 nghìn tỷ đồng trong 5 năm. Dự kiến khi hoàn thành, dự án sẽ là quần thể nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp và đồng bộ bậc nhất giúp thu hút hàng chục ngàn lượt khách du lịch đến với Đảo Ngọc trong tương lai.

Kỳ vọng cao dự án FLC Phú Quốc

Kỳ vọng cao dự án FLC Phú Quốc

Tiềm năng và sức cạnh tranh của Phú Quốc trên thị trường

Sớm nhận định đảo Ngọc là “miền đất hứa” của các chủ đầu tư lớn, FLC đã sớm lên kế hoạch nghiên cứu và “chinh phục” thị trường đầy tiềm năng này. Sở hữu những thế mạnh không địa điểm nào có được, trong tương lai Phú Quốc sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới và trở thành một trong những điểm sáng của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Những điều này có thể thấy được qua số lượng dự án và sức tăng trưởng của lĩnh vực du lịch.

  • Chỉ trong vòng 5 năm, Phú Quốc đã đón hơn chục dự án quy mô lớn với những cái tên như Vingroup, Sun Group, BIM Group, FLC Group… các dự án quy mô được hình hành tạo nên một quần thể du lịch nghỉ dưỡng như tại Mũi Ông Đội và Bãi Trường.
  • Con số tăng trưởng về số lượng khách du lịch, số ngày lưu trú và giá thuê phòng tại Phú Quốc cũng tăng nhanh. Theo kế hoạch đầu tư cho du lịch đảo Ngọc của chính phủ thì trong một vài năm tới, thị trường khách quốc tế đến với PQ sẽ còn tăng nhanh hơn nữa nhờ các tuyến bay thẳng.

Các sản phẩm “hot” được kỳ vọng tại FLC Phú Quốc

Tương tự như tại nhiều dự án hiện tại, các chuyên gia dự đoán hai sản phẩm chính sẽ là FLC Phú Quốc Condotel và FLC Phú Quốc Villa. Trong đó hệ thống căn hộ khách sạn sẽ là sản phẩm được săn đón nhiều nhất nhờ giá bán ưu đãi phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Biệt thự FLC Phú Quốc - sản phẩm dầu tư hấp dẫn

Biệt thự FLC Phú Quốc – sản phẩm dầu tư hấp dẫn

Những yếu tố được khách hàng đánh giá cao tại các dự án của FLC bao gồm thiết kế ấn tượng cùng hệ sinh thái tiện ích đa dạng ngay trong dự án. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng các sản phẩm như FLC Phú Quốc Condotel sẽ tiếp tục là một đỉnh cao trong thiết kế, khai thác trọn vẹn cảnh quan đẹp và ấn tượng của đảo ngọc.

Ngoài ra, lợi nhuận từ việc đầu tư cũng sẽ là một yếu tố có tính quyết định với nhà đầu tư. Những thông tin tiếp theo về dự án FLC Phú Quốc sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý khách hàng qua website flc-phuquoc.com. Quý khách hàng cũng có thể nhận cập nhật hàng tuần khi đăng ký theo form bên dưới bài viết!

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL