Giá bán căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 hấp dẫn thị trường

Xuất hiện trên thị trường, căn hộ Masteri Centre Point thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Một trong những yếu tố làm nên sức hút của dự án chính là giá bán căn hộ Masteri Centre Point Quận 9. Theo các nhà đầu tư cho biết, đây là dự án hiếm hoi không chỉ bởi những giá trị đẳng cấp mà còn có mức giá bán hấp dẫn bậc nhất khu vực, là cơ hội an cư và đầu tư không thể bỏ lỡ.

Căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 ra mắt trong thời điểm thị trường thiếu nguồn cung

Trong bối cảnh thị trường bị chịu tác động tiêu cực từ dịch bệnh, nguồn cung bất động sản tại thị trường quận 9 vốn đã thiếu hụt lại càng thiếu hụt hơn. Đặc biệt trong phân khúc căn hộ cao cấp. Theo ghi nhận thị trường số lượng căn hộ cao cấp tung ra thị trường thời điểm hiện tại vô cùng hạn chế, một phần do tác động từ dịch bệnh, nhiều chủ đầu tư e dè bung hàng, phần khác nhiều dự án gặp vấn đề pháp lý. Chính bởi vậy, cán cân cung cầu đang bị chênh lệch khá nhiều. Nhất là thời điểm hiện tại khi dịch bệnh đang dần được kiểm soát, nhu cầu tìm kiếm căn hộ của các khách hàng cũng tăng lên đáng kể.

Masterise-Centre-Point-7

Trong bối cảnh đó, sự ra mắt của căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 đã nhanh chóng tạo sức hút cho thị trường, đặc biệt là những nhà đầu tư đang mong muốn bắt đáy thị trường hay những nhà đầu tư muốn đầu tư lướt.

Bên cạnh đó, căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 còn đi tắt đón đầu sự bùng nổ thị trường quận 9 trong tương lai khi giao thông và hạ tầng ngày càng được đồng bộ và phân khúc căn hộ cao cấp tại khu vực đang chuyển mình mạnh mẽ. Chính vì thế dự án càng được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Đây là cơ hội hiếm hoi để bắt sóng đầu tư trong thời điểm hiện tại.

Giá bán căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 hấp dẫn khách hàng

Thỏa mãn cơn khát nguồn cung, dự án còn tạo ấn tượng bởi Giá bán căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh so với khu vực. Theo dự kiến, mức giá dự án chỉ từ 50tr/m2, tương đương từ 1,8 tỷ/căn hộ. So với khu vực, đặc biệt so với những giá trị vượt trội mà dự án sở hữu thì đây là mức giá không thể hấp dẫn hơn. Đây là cơ hội đáng đầu tư bậc nhất thời điểm hiện tại.

noi that chung cu masteri centre point

Hơn thế chủ đầu tư dự án còn đưa ra rất nhiều những chính sách hấp dẫn. Theo đó, dự án có phương án đầu tư cực kỳ linh hoạt. Chỉ cần bỏ mức vốn ban đầu từ 360 triệu là có thể làm chủ một căn hộ đẳng cấp. Tại dự án các khách hàng được hỗ trợ vay tới 70%, hỗ trợ lãi suất trong thời hạn, 30 tháng ân hạn nợ gốc, cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu cao… Chính chính sách bán hàng hấp dẫn này đã hấp dẫn không ít khách hàng đầu tư, đảm bảo đây là cơ hội có một không hai để được sở hữu cơ hội an cư và sinh lời vượt trội trong tương lai.

Hiện nay dự án đã ra mắt và dự kiến sớm tung hàng trong thời gian tới. Giá bán căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 thời điểm này luôn là tốt nhất bởi đây là đặc quyền cho những khách hàng đầu tiên. Để không bỏ lỡ cơ hội tại dự án, quý khách vui lòng theo dõi thông tin và cập nhật lịch mở bán nhanh chóng nhất tại website: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL