Phú Quốc là một thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng đang được các ông lớn lựa chọn để đầu tư “khủng”. Với tiềm năng lớn về lợi nhuận và mức giá phòng nghỉ dưỡng cao ngất, FLC Phú Quốc Villa cũng sẽ là dự án mang đến những lợi nhuận hấp dẫn, kim cương cho khách hàng, đầu tư bền vững, chắc chắn, sở hữu lâu dài khi các chính sách “mở cửa” tại Phú Quốc đang được áp dụng và đẩy mạnh để đón các chủ đầu tư lớn như tập đoàn FLC Group.

Thiết kế từ cảm hứng văn hóa

Một trong những thay đổi lớn nhất trong các thiết kế sản phẩm tại dự án FLC Phú Quốc chính là việc mang nét văn hóa đặc trưng của người Phú Quốc vào trong thiết kế biệt thự.  Du lịch tại Phú Quốc, khách hành không chỉ chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên, non nước, mà còn được tận hưởng nét văn hóa biển độc đáo, mang đậm chất địa phương. Đây chính là điểm nhấn để tạo nên sự khác biệt, dấu ấn cho riêng dự án.

Biệt thự FLC Phú Quốc Villa

Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Chủ đầu tư FLC Group đã nhìn thấy tầm quan trọng của kiến trúc trong việc hấp dẫn khách du lịch, vì thế thay vì xây dựng đơn giản để tiết kiệm chi phí như các chủ đầu tư khác đang thực hiện, công sức để tạo nên những thiết kế xứng tầm đẳng cấp rất lớn. Những đối tác cố vấn thiết kế, kiến trúc sư tại dự án đều là những bậc thầy trên thế giới, hứa hẹn đem tới những bất ngờ cho khách du lịch, thu hút sự chú ý không chỉ từ vị trí, mà còn lưu lại dấu ấn tốt đẹp nhờ những thiết kế đẳng cấp.

FLC Phú Quốc Villa mang đến sự trong trẻo, hình ảnh quyến rũ của biển cả Phú Quốc, sang trọng, tinh tế của những viên ngọc trai quý giá, mạnh mẽ của những cánh buồm vươn khơi xa; óng ả, đoàn kết và thu hút như các hạt cát…dự án FLC Phú Quốc đang cố tạo nên sự khác biệt cho riêng mình, tạo nên hình ảnh mang tính chất văn hóa cho khách du lịch khi đến với hòn đảo này để trải nghiệm và tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Chính sách thúc đẩy phát triển FLC Phú Quốc Villa

Phú Quốc được kỳ vọng sẽ trở thành đặc khu hành chính – kinh tếvì thế hàng loạt chính sách “mở cửa” đã được nhà nước thông qua, áp dụng riêng tại huyện đảo nào để thúc đẩy đầu tư và phát triển du lịch. Những chính sách này đã có tác động rất lớn đến sự phát triển, lượng khách nghỉ dưỡng, giá phòng, tiềm năng tăng công suất phòng và tăng giá của FLC Phú Quốc Villa.

iconnhaLuật nhà ở sửa đổi, cho phép người Việt ở nước ngoài và người nước ngoài sở hữu BĐS tại Việt Nam

icontienMiễn phí thuế đất 15 năm đầu hoạt động và 3 năm xây dựng

icon-thueThuế TNDN 10%, miễn 4 năm đầu kể từ khi có thu nhập chịu thuế, giảm 50% trong 9 năm tiếp theo

icon-taxGiảm 50% thuế thu nhập cá nhân cho người Việt Nam và người nước ngoài

iconKhách nước ngoài cư trú tại đảo Phú Quốc được miễn thị thực với thời gian tạm trú không quá 30 ngày

Những chính sách phát triển này tạo nên cơ hội đầu tư lợi nhuận rất lớn cho các nhà đầu tư. Với lượng khách nước ngoài đang tăng vọt nhờ cơ sở hạ tầng và giao thông phát triển trông thấy, các tuyến máy bay quốc tế đến và đi tại sân bay Phú Quốc đang tăng công suất. Bên cạnh đó, nhờ chính sách miễn thị thực được kéo dài cho khách nước ngoài khi đến Phú Quốc, giúp lượng khách cư trú tại nơi đây cũng tăng mạnh.

Thiết kế riêng FLC Phú Quốc Villa

FLC Phú Quốc Villa hứa hẹn những hấp dẫn về lợi nhuận cho nhà đầu tư – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

FLC Phú Quốc Villa sẽ là lựa chọn hấp dẫn với công suất phòng được dự đoán sẽ đạt mốc từ 85 – 100%. Khách hàng tham gia chương trình cho thuê chắc chắn được hưởng những khoản lợi nhuận hấp dẫn nhất triên thị trường hiện nay, với mức cam kết không thể cao hơn từ chủ đầu tư FLC Group. Không chỉ là môi trường đầu tư của các đại gia, lần đầu tiên, khách hàng nhỏ, lẻ cũng có thể tham gia sở hữu và đầu tư biệt thự và condotel FLC Phú Quốc.

Từ mức giá bán đến tiềm năng mà FLC Phú Quốc Villa đem lại cho khách hàng đều có thể thấy rõ, vì thế những hình ảnh tiến độ FLC Phú Quốc cũng rất được quan tâm. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin, hình ảnh tiến độ xây dựng dự án thường xuyên nhất đến quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL