FLC Phú Quốc đầu tư vàng, hưởng lợi nhuận kim cương

Phú Quốc đang trở thành điểm đến du lịch hot  với rất nhiều khách du lịch nước ngoài và là sân chơi đầu tư bất động sản được các đại gia yêu thích với những dự án đình đám trên thị trường. FLC Phú Quốc là một trong số đó, dự án có thể đem lại lợi nhuận hấp dẫn, tiềm năng tăng giá phòng khả quan, tăng công suất phòng cao. Đặc biệt hơn, tập đoàn FLC Group luôn tạo ra những cơ hội hấp dẫn để các nhà đầu tư nhỏ, lẻ có thể tham gia cùng đầu tư dự án của mình.

FLC Phú Quốc không chỉ dành cho đại gia

Được đặt tại vị trí Bãi Vòng – Bãi biển du lịch nổi tiếng nhất nhì tại Phú Quốc. FLC Phú Quốc chỉ cách Cảng Hàng Không quốc tế Phú Quốc khoảng 6.7km, cách điểm du lịch Dinh Cậu 13.8km, sở hữu bãi biển dài khoảng 7km. Chính vẻ đẹp nhiên nhiên hiếm có cùng những cảnh quan hoang sơ gần như chưa bị tác động nhiều bởi con người đã tạo nên sức hút hấp dẫn cho nơi đây.

FLC Bãi Vòng Phú Quốc mang đến cho quý khách hàng không chỉ một không gian nghỉ dưỡng biển đẳng cấp, thưởng thức nét đẹp lạ, hoang sơ mà thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho nơi này. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư còn tìm thấy một sản phẩm có thể tạo nên “cơn sốt” về lợi nhuận, có thể quyết định xuống tiền ngay để sở hữu sản phẩm đầu tư.

AELAND đơn vị chuyên tư vấn Mua bán – Cho thuê – Đầu tư các dự án bất động sản phía Tây Hà Nội. Trong đó đất dịch vụ An Thượng và đất dịch vụ An Khánh hiện đang được giới đầu tư săn tìm rất nhiều, mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website đatichvu để biết thêm chi tiết

FLC Phú Quốc thu hút khách du lịch

FLC Phú Quốc thu hút khách du lịch nước ngoài – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Yêu cầu đầu tư của những đại gia vô cùng khắt khe, bởi đây không chỉ đơn thuần là nơi để kiếm ra lợi nhuận, mà còn là nơi nghỉ dưỡng của cả gia đình. Chính các nhà đầu tư cũng sẽ trở thành khách hàng nghỉ dưỡng của dự án. Vì vậy, việc đảm bảo từ thiết kế đến dịch vụ của dự án là chắc chắn, và đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Các nhà đầu tư nhỏ, lẻ cũng có thể tham gia đầu tư dự án nhờ mức giá hấp dẫn và một chính sách cho vay không thể tốt hơn từ dự án FLC Bãi Vòng Phú Quốc. Đây là cơ hội để quý khách hàng có thể làm giàu, kiếm được những khoản lợi nhuận mà chưa một dự án nào làm được và dám cam kết với khách hàng của mình.

Đầu tư FLC Phú Quốc, khách hàng nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt cùng một sản phẩm tuyệt vời nhất hiện nay, có thể thu hút lượng khách nước ngoài lớn, nâng công suất nghỉ dưỡng của dự án đạt tới đỉnh điểm. Một dự án nhận được rất nhiều lời khen từ những nhà đầu tư lớn và các chuyên gia trên thị trường.

Sở hữu lâu dài với FLC Phú Quốc

Một chính sách pháp lý rõ ràng luôn là yếu tố quan trọng để thu hút nhà đầu tư. Với FLC Bãi Vòng Phú Quốc, quý khách hàng sẽ được sở hữu lâu dài, cùng giấy chứng nhận và bản hợp đồng mua bán rất rõ ràng. Đây được xem là trách nhiệm, nghĩa vụ và cũng là quyền lợi của chủ đầu tư đối với sản phẩm và khách hàng của mình.

FLC Phú Quốc đầu tư hấp dẫn

FLC Phú Quốc đầu tư hấp dẫn cho khách hàng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Những chính sách hiện nay được áp dụng riêng tại Phú Quốc không chỉ thúc đẩy huyện đảo này phát triển, mà còn mang đến một lượng khách du lịch quốc tế lớn chưa từng thấy, tốc độ tăng nhanh chóng. Kết nối giao thông thuận tiện với các nước trong khu vực Châu Á, Phú Quốc là địa danh được khách du lịch nước ngoài chọn làm điểm đến khi đến Việt Nam rất đông.

Cơ hội của FLC Phú Quốc tại một thị trường đang phát triển tốt như Phú Quốc là rất lớn, nhất là khi dự án được tọa lạc tại một địa điểm đẹp hiếm có, hưởng những cảnh quan thiên nhiên đắt giá nhất. Tiến độ FLC Phú Quốc hiện nay vẫn là thông tin được chúng tôi cập nhật liên tụ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL