Nằm trong quần thể dự án dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường trong thời gian tới, FLC Phú Quốc Condotel là một trong những loại hình bất động sản đầu tư nhận được nhiều khách hàng quan tâm. Dự án cũng được kỳ vọng sẽ làm tăng sự đa dạng trong các loại hình sản phẩm hiện có, tạo cơ hội mới cho nhiều nhà đầu tư tầm trung tại Việt Nam.

FLC Phú Quốc condotel - Minh họa

FLC Phú Quốc condotel – Minh họa

Lợi thế riêng có của FLC Phú Quốc condotel

devider-yellow 1

Khai thác vẻ đẹp và tiềm năng du lịch đảo Ngọc

Với vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng của một trong những hòn đảo du lịch đẹp nhất Việt Nam, Phú Quốc còn rất nhiều tiềm năng đang chờ những chủ đầu tư “có tầm” đến khai thác. Với quỹ đất đẹp còn nhiều, lượng khách hàng dồi dào cộng với những chính sách ưu đãi của chính phủ, không khó để nhận định sự phát triển “thần tốc” của Phú Quốc trong một vài năm tới. Ngay từ bây giờ, những dự án quy mô như FLC Phú Quốc chính là “miền đất hứa” của những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Chủ đầu tư danh tiếng và kinh nghiệm

FLC Group xây dựng danh tiếng và thương hiệu của mình dựa trên chất lượng và đẳng cấp của các dự án đã sớm tạo tiếng vang như FLC Quy Nhơn, FLC Sầm Sơn. Trong chiến lược mở rộng thị trường, Singapore và Phú Quốc là 2 điểm đến được tập đoàn đặc biệt chú trọng. Với dự án FLC Phú Quốc, chủ đầu tư dự kiến sẽ tiếp tục “trình làng” chuỗi sản phẩm căn hộ khách sạn – condotel đẳng cấp, thiết kế tiêu chuẩn quốc tế và lợi nhuận cam kết ấn tượng cho nhà đầu tư.

Thiết kế cảnh quan ấn tượng

Với những gì đã làm được tại các dự án đi trước, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng khai thác vẻ đẹp tự nhiên của FLC Phú Quốc condotel. Ngoài ra, song hành với việc xây dựng, chủ đầu tư cũng sẽ đặt vấn đề bảo vệ môi trường lên trên hết. Triết lý “kinh doanh song hành với bảo tồn tự nhiên” đã giúp các dự án của tập đoàn nhận được sự ủng hộ của người dân địa phương. Chính khách hàng và nhà đầu tư cũng sẽ cảm nhận được giá trị của mục tiêu này khi đến với dự án.

Phù hợp với nhà đầu tư tầm trung

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về giá bán hay loại hình nhưng nhiều chuyên gia đã nhận định mức giá Condotel sẽ ở mức hợp lý. Những nhà đầu tư với nguồn vốn tầm trung hoàn toàn có khả năng sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao tại dự án. Bên cạnh đó, các chính sách bán hàng FLC Phú Quốc sẽ mang tới nhiều ưu đãi, hỗ trợ hoạt động đầu tư của khách hàng một cách tốt nhất. Để được cập nhật thông tin mới, mời quý khách đăng ký theo form nhận tài liệu hàng tuần.

Kỳ vọng của nhà đầu tư với condotel FLC Phú Quốc

devider-yellow 1

Lợi nhuận cao và ổn định

Giá bán tầm trung

Các dự án của FLC Group hiện tại đang được đánh giá là một trong những chuỗi dự án có mức cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường. Tiêu biểu như dự án FLC Hạ Long hiện đang cam kết 12%/năm trong 8 năm. Với các dự án mới và quy mô như FLC Phú Quốc, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng mở mức lợi nhuận vượt trội.

Bảo toàn và sinh lời nguồn vốn

Bảo toàn vốnKhi bỏ nguồn vốn rảnh rỗi vào một dự án bất động sản nghỉ dưỡng như FLC Phú Quốc Condotel, không chỉ nguồn vốn được bảo toàn nhờ vị trí và tính chất của dự án mà với tiềm năng tăng giá trong tương lai, các căn hộ này sẽ là “gà đẻ trứng vàng” mang lại nguồn thu ổn định cho chủ sở hữu.

Tận hưởng kỳ nghỉ hàng năm tại condotel FLC Phú Quốc

Cảnh quan Phú QuốcChủ sở hữu condotel FLC Phú Quốc sẽ được tận hưởng những kỳ nghỉ tiêu chuẩn ngay tại căn hộ khách sạn của mình. Cùng gia đình và bạn bè tận hưởng những giây phút riêng tư, lãng mạn và đáng nhớ tại đảo Ngọc chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ nhà đầu tư nào.

Trên đây là thông tin được chúng tôi cập nhật từ báo chí, chưa chính thức từ FLC Group. Để được cập nhật thông tin mới nhất, mời quý khách hàng ghé thăm website http://flc-phuquoc.com hoặc đăng ký nhận tài liệu hàng tuần.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL