Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam với hơn 150km đường bờ biển với những bãi tắm nguyên sơ đẹp nhất cả nước. Không những thế, nơi đây còn có những khu rừng nguyên sinh được bảo tồn nguyên vẹn, thời tiết mát mẻ quanh năm với hai mùa mưa và khô, hầu như không có cơn bão nào ảnh hưởng tới…Chính điều kiện tự nhiên cùng chủ trường của Đảng, chính phủ để đưa đảo ngọc trở thành “đặc khu kinh tế” với những cơ chế ưu đãi nhất tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư và quý khách hàng khi sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại FLC Phú Quốc – hứa hẹn đem tới mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn cùng tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Những điểm cộng khi đầu tư FLC  Bãi Vòng Phú Quốc

Với những chính sách ưu đãi phát triển đặc biệt cùng những ưu ái đặc biệt “có một không hai” được thiên nhiên ban tặng, Phú Quốc đang sẵn sàng cho những bước phát triển đột phá trong thời gian tới. Với nội lực sẵn có, đảo Ngọc Phú Quốc đang ngày càng thu hút nhiều nguồn vốn lớn từ các nhà đầu tư “khủng”.

Với hàng loạt các dự án quy mô lớn được triển khai thần tốc, chủ đầu tư FLC Phú Quốc – tập đoàn FLC đã ghi dấu ấn rõ nét trên thị trường bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng Việt Nam năm 2016 khi làm thay đổi đáng kể diện mạo nhiều “vùng trũng” về du lịch như Thanh Hóa (FLC Sầm Sơn), Bình Định (FLC Quy Nhơn), Quảng Ninh (FLC Hạ Long), Vĩnh Phúc (FLC Vĩnh Thịnh)… và sắp tới là Hải Phòng, Quảng Bình…Chính vì lẽ đó, việc “ông lớn”  này tiếp tục triển khai FLC Bãi Vòng Phú Quốc – đón sóng đầu tư khi lượng khách đến đây tăng nhanh qua các năm đã mở ra cơ hội sinh lời hoàn hảo.

lượng khách đến Phú Quốc tăng nhanh qua các năm chính là lợi thế đầu tư FLC Phú Quốc

Lượng khách đến Phú Quốc tăng nhanh qua các năm chính là lợi thế đầu tư FLC Phú Quốc

Theo thống kê, trong năm 2016 đã có 1.43 triệu lượt khách tới đây, tăng 52% so với năm 2015 và tăng 230% so với năm 2013. Hiện trên toàn đảo mới có 10.000 phòng lưu trú, trong đó phòng tiêu chuẩn 3 – 5 sao là 3.539 phòng, mới chỉ đủ để đáp ứng cho 20.000 khách mỗi ngày. Chính vì lẽ đó, tiềm năng đầu tư sinh lời với mức lợi nhuận hấp dẫn tại FLC Phú Quốc là điều bất cứ nhà đầu tư nhanh nhạy, am hiểu thị trường nào cũng có thể nhận ra.

Chính sách bán hàng FLC Phú Quốc

Bên cạnh những ưu thế vượt trội về điều kiện tự nhiên thiên nhiên và lợi thế của đảo Ngọc – với lượng khách đến đây tăng nhanh qua các năm, chủ đầu tư FLC Bãi Vòng Phú Quốc dự kiến còn áp dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư và quý khách hàng với mức cam kết thu nhập tiền thuê hấp dẫn, miễn phí đêm nghỉ cùng hỗ trợ tài chính từ những ngân hàng đối tác…Vì lẽ đó cũng dễ hiểu tại sao, FLC Phú Quốc dù chưa chính thức ra mắt đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường nghỉ dưỡng, nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm mở bán, tiến độ thi công theo từng tháng cũng như chi tiết chính sách bán hàng FLC Phú Quốc mới nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất từ những chuyên gia hàng đầu!

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL