“Cánh cửa đầu tư” với tiềm năng lớn mang tên FLC Phú Quốc

Dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian gần nhất sắp tới, FLC Phú Quốc là một trong những dự án đang được trong ngóng nhất tại đảo Ngọc thời điểm hiện tại. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng những thông tin bên lề của dự án đã làm “xôn xao” dư luận, được đông đảo nhà đầu tư săn đón. Đây dự kiến sẽ là một dự án lớn mở ra cánh cửa đầu tư tiềm năng lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư trong thời gian tới.

FLC Phú Quốc và những lợi thế khẳng định tiềm năng

Để có được sức hút lớn như thời điểm hiện tại thì FLC Phú Quốc phải sở hữu những yếu tố lợi thế, khẳng định được tiềm năng của mình. Thật vậy, dù chưa chính thức ra mắt nhưng sản phẩm từ tập đoàn FLC tiềm lực đã khẳng định sức hút riêng với những lợi thế từ vị trí cho đến thiết kế đẳng cấp đầy hứa hẹn.

Phú Quốc là địa danh nổi tiếng với thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng, cảnh sắc tươi đẹp, không khí ôn hòa phù hợp với nghỉ dưỡng suốt cả năm. Đồng thời, vì du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn nên chính quyền huyện đảo đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng từ đường thủy, đường bộ, đường hàng không, kết nối giao thương thuận tiện cho khu vực. Và cũng nhờ cảnh đẹp và giao thông thuận tiện cùng du lịch được đầu tư chuẩn chinh mà Phú Quốc là thiên đường nghỉ dưỡng thu hút hàng triệu lượt khách đến đây mỗi năm. Từ thị trường du lịch phát triển kéo theo các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây như FLC Phú Quốc có được lợi thế lớn về tiềm năng hút khách, sinh lời lớn trong tương lai.

FLC Phú Quốc nghỉ dưỡng đẳng cấp

Hình ảnh minh họa

Được bảo chứng bởi tiềm lực và uy tín của tập đoàn FLC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, FLC Phú Quốc dự kiến sẽ được “ông lớn”này rót vón khủng lên đến hàng nghìn tỷ đồng và chọn vị trí vô cùng đắc địa. Theo đó, chủ đầu tư dự định xây dựng khu tổ hợp nghỉ dưỡng và sân Golf quốc tế trải dài ven 4 bãi biển là Bãi Trường, Bãi Vòng, Bãi Dài và Bãi Rạch Tràm. Đây là khu vực bãi biển đẹp hàng đầu Phú Quốc đồng thời còn là vị trí trung tâm, tiện di chuyển giao thông, kết nối nhiều địa điểm du lịch khác của Phú Quốc. Với số vốn lớn và tâm huyết từ FLC, chắc chắn đây sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiềm năng hút khách lớn, để đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

FLC Phú Quốc Condotel – sản phẩm đầu tư phù hợp đa số khách hàng

Theo dự kiến, tập đoàn FLC sẽ mang đến trên thị trường thông qua dự án này hai loại hình là biệt thự và căn hộ condotel. Trong đó FLC Phú Quốc Condotel được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời cùng mức giá bán dự kiến sẽ vô cùng hợp lý, phù hợp với đại đa số quý khách hàng có nhu cầu đầu tư nơi đây.

Từ những thông tin bên lề, khác với biệt thự sẽ có giá hơi cao cần vốn hơi lớn thì giá bán FLC Phú Quốc Condotel vốn ít hơn mà cơ hội sinh lời cũng không hề kém cạnh. Vì thế, trong thời gian sắp tới, cơ hội sở hữu căn hộ hiện đại, tiêu chuẩn 5 sao phục vụ nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho quý chủ nhân và gia đình đồng thời mang lại nguồn lợi nhuận đang nằm trong tầm tay của đại đa số khách hàng!

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL